Chơi game bắn cá ăn xu – nổ hũ thưởng lớn

Game bắn cá ăn xu là game hot, là từ khoá xuất hiện hàng đầu trong top những game online đổi thưởng hiện nay. Anh em chơi game bắn cá ăn xu thì không những có được thời gian trải nghiệm game thú vị, thư giãn tối đa mà còn có cơ hội nhận hàng triệu xu mỗi ngày. Tìm hiểu game bắn cá ăn xu hot nhất hiện nay cùng VN138.

Game bắn cá ăn xu là gì?

Bắn cá ăn xu online là tựa game kinh điển, được phát triển từ trò chơi của máy bắn cá tại các trung tâm thương mại. Bắn cá được phát triển thành game online bởi sự thú vị, tính giải trí cực kỳ cao.

Và hiện nay, xu hướng chơi game bắn cá ăn xu được các nhà phát hành game online chú trọng đầu tư phát triển trên nhiều nền tảng. Với game bắn cá ăn xu, anh em chỉ cần nạp tiền mua đạn chơi bắn cá, số tiền có được sau khi săn sẽ được đổi thành tiền và rút về tài khoản tương ứng.

game bắn cá ăn xu
Bắn cá ăn xu – game cực hot 2023

Mẹo chơi game bắn cá ăn xu

Cách chơi game bắn cá ăn xu không quá khó, với giao diện game khá đơn giản và dễ hiểu thì anh em có thể nhanh chóng chơi quen. Hướng dẫn cụ thể về cách chơi game bắn cá ăn xu anh em có thể tham khảo như sau.

Chọn các loại đạn trong game

Trong game bắn cá ăn xu, anh em sẽ săn cá kích thước từ lớn đến nhỏ theo từng level. VN138 thiết kế 7 loại đạn với mức sát thương từ thấp tới cao, anh em sẽ chọn loại đạn phù hợp với loại cá tương ứng khi anh em chơi game. Mức sát thương tương ứng được xếp hạng từ 1 đến 7.

Khi mua đạn thì các loại đạn có sức công phá càng lớn, mức giá thương sẽ càng cao. Do đó, anh em hãy chú ý để cân đối số đạn cần dùng để tiêu diệt cá. Ví dụ, cá Nemo nhỏ có cột máu hiển thị là 3, anh em có thể sử dụng một lần đạn mức 3 để bắn, hoặc 3 lần đạn mức 1 để bắn.

Nếu anh em là tay xạ thủ ngắm bắn cực chuẩn, nên chọn loại đạn mức 3 để hạ gục cá trong 1 giây, tiết kiệm thời gian để đến với mục tiêu tiếp theo.

game bắn cá ăn xu
Chơi game, chọn đạn phù hợp

Tìm hiểu level ván đấu

Để anh em có sự chuẩn bị tốt nhất cả về đạn cũng như tinh thần khi chơi game, trước mỗi ván anh em sẽ được dự báo số mục tiêu cần tiêu diệt trong level. Nhờ đó, anh em sẽ tính toán mua đạn sao cho tiết kiệm nhất.

Tuy nhiên, nhiều anh em đang bỏ qua bước này do không chú ý. Hệ quả là anh em có thể mua thiếu đạn, dẫn đến săn cá thất bại. Hoặc việc anh em mua nhiều đạn có sức công phá lớn trong ván đấu chỉ toàn cá nhỏ, điều này sẽ gây lãng phí đạn và tiền mua đạn.

Chơi game theo chiến thuật

Khi chơi game, một số chiến thuật bắn cá phổ biến và khá hiệu quả đã được áp dụng, giúp cho các cược thủ thắng game với số tiền cao. Anh em hãy tham khảo cách chơi theo chiến thuật như sau:

  • Bắn vào đầu cá: Chơi game theo cách này thì anh em cần tập trung 100%, ngắm bắn thật chuẩn vào đầu cá vì chúng sẽ giúp anh em bắn chuẩn nhất kể cả khi cá đang di chuyển.
  • Bắn cá ngay khi xuất hiện: khi cá vừa xuất hiện thì chúng sẽ đi theo đường thẳng, anh em thấy cá vừa xuất hiện thì hãy tập trung bắn luôn, sẽ giúp ngắm bắn chuẩn hơn và tiết kiệm thời gian hơn
  • Bắt cả cá lớn, cá nhỏ: thay vì chỉ tập trung ăn cá lớn thì anh em nên bắn cả hai, tránh việc để mất điểm ở những chú cá nhỏ vốn rất dễ tiêu diệt và tích xu.
game bắn cá ăn xu
Chiến thuật chơi game hiệu quả

Một số lưu ý khi chơi game bắn cá ăn xu

Chơi game bắn cá không khó, tuy nhiên nhiều anh em vẫn không thắng hoặc chỉ thắng ở các ván nhỏ, không thể ăn lớn. Để tránh tình trạng này và tăng xác suất thắng cược cho anh em, anh em nên chú ý một số mẹo sau khi chơi bắn cá ăn xu đổi thưởng.

Chọn đạn bắn cá phù hợp

Đạn lớn có sức công phá cao, anh em sẽ thắng game nhanh chóng và dễ dàng nếu ván chơi chỉ toàn cá nhỏ. Tuy nhiên, đi kèm với tính năng hữu ích là anh em sẽ mất nhiều chi phí hơn để mua các loại đạn lớn này. Do đó, kinh nghiệm của các cao thủ chỉ ra rằng, khi chơi game anh em phải hết sức kiên nhẫn, với các ván chơi chỉ có cá bé thì nên chọn loại đạn nhỏ phù hợp.

game bắn cá ăn xu
Lưu ý khi chơi game bắn cá

Trong trường hợp anh em gặp boss lớn, hãy tính toán mình có thể hạ gục boss ngay hay không. Nếu tốn quá nhiều tiền mua đạn mà khả năng thắng không cao thì anh em cũng không nên săn cá loại này.

Level chơi từ thấp đến cao

Mặc dù anh em có thể chơi bắn cá thành thạo ngay từ lần đầu, nhưng không nên nhảy cóc các level khi chơi. Việc chơi game theo level từ thấp tới cao sẽ giúp anh em quen với giao diện game, quen với lực sát thương của đạn. Nhờ đó, anh em sẽ tính toán được loại đạn phù hợp, đồng thời không bị bất ngờ khi gặp các loại cá lạ.

Bài viết trên chia sẻ các thông tin hữu ích cho các anh em có ý định tìm hiểu game bắn cá ăn xu online. Hãy truy cập VN138 và chơi ngay để cùng chia kho xu thưởng cực lớn cùng anh em bạn bè bốn phương.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *