Bí kíp chơi game bắn cá 2 người nổ nhiều thắng lớn

Trên thị trường game online đổi thưởng hiện nay thì game bắn cá không còn quá xa lạ với nhiều anh em có chung niềm đam mê giải trí và kiếm tiền thật này. Game bắn cá 2 người là sự kết hợp hài hòa giữa 2 người chơi và cũng đang là một trong những hình thức game rất phổ biến vì mức tiền thưởng khá cao và dễ chơi, dễ nổ trùm thắng lớn.

Vậy tại sao hình thức game bắn cá 2 người lại được nhiều anh em ưa chuộng đến vậy thì mời anh em cùng VN138 đi tìm hiểu bí kíp chơi game bắn cá 2 người nổ nhiều thắng lớn qua nội dung dưới đây.

Bí kíp chơi game bắn cá 2 người chơi

Khi anh em lựa chọn game bắn cá 2 người chơi muốn bắn nổ nhiều trùm to thì anh em phải biết kết hợp với nhau trong lối bắn , mục tiêu bắn và cần nắm vững những nội dung sau:

game bắn cá 2 người
Bí kíp chơi game bắn cá 2 người thắng lớn

Những vũ khí được sử dụng trong game Bắn cá ăn xu

Anh em cần nắm vững các loại vũ khí được trang bị trong game bắn cá hiện nay và cách sử dụng của nó đó là:

  • Súng đại bác:là loại súng thường được dùng trong game bắn cá 2 người với cấp độ đạn từ thấp đến cao.
  • Bom: Bắn ra một quả boom có thể nổ toàn bộ các loại cá bơi trong vùng ảnh hưởng.
  • Giật điện: Súng sẽ bắn ra tia điện như tia sét làm toàn bộ cá trong vùng tia điện đi qua bị giật điện và biến mất, những con cá biến mất ấy sẽ được tính điểm và cộng tiền cho người chơi.
  • Phóng xạ: Bắn tia phóng xạ sẽ làm tăng khả năng bắn súng và tăng số tiền nhận được khi bắn.
  • Bẫy cá mập: dạng như lưới cá, sử dụng để thả trên đường đi của cá mập, có thời hạn 30 giây, giúp các con cá đứng yên tại bẫy để anh em bắn chuẩn xác.
  • Nhân đôi tiền: khi nhìn thấy con cá lớn mà anh em cảm thấy có khả năng bắn chết mà muốn tăng tiền thì anh em có thế chọn nhân đôi tiền để nhân đôi mức thưởng khi cá nổ.

Anh em cần nắm rõ các loại vũ khí trên để trong quá trình chơi, anh em kết hợp với nhau và sử dụng một cách hợp lý để bắn được thật nhiều cá giành được nhtiền thưởng khi chơi.

game bắn cá 2 người
Máy chơi game bắn cá 2 người ngoài đời thực

Mẹo kết hợp giữa 2 người chơi trong game bắn cá 2 người để bắn nổ nhiều trùm cá lớn

Khi anh em cùng vào chơi 1 bàn thì giữa 2 bên nên thỏa thuận với nhau để cùng nhau bắn nổ trùm lớn và cùng nhau chia thưởng trong game. Cả 2 cùng ngắm bắn những con cá có số tiền thưởng cao, làm giảm năng lượng của cá, cá hết năng lượng thì sẽ nổ. Dưới đây là bí kíp bắn được nhiều cá và bắn được trùm cá lớn.

Game bắn cá 2 người kết hợp bắn vào điểm trên đầu của cá

Sử dụng đại bác để bắn vào đầu các chú cá, cà 2 người chơi cùng bắn sẽ làm tăng được tối đa số viên đạn trúng đích khi các chú cá di chuyển và làm tăng hiệu quả của mỗi viên đạn khi các chú cá đi thành bầy. Cách kết hợp này giúp 2 người chơi bắn nổ cá mục tiêu và không để sót cá và làm lãng phí đạn.

game bắn cá 2 người
Tiêu diệt nhiều cá lớn nhận tiền thưởng lớn

Cách bắn 3-5 viên

Cách bắn kết hợp giữa 2 người chơi bắn liền lúc 3-4 viên khi trùm cá hoặc bầy cá bơi đến ngắm bắn các mục tiêu to, trượt sẽ nổ những con cá nhỏ, không vứt đi đâu tí nào.

Và với cách bắn này, những anh em mới tập chơi bắt đầu từ những đạn nhỏ nhất sử dụng đại bác cấp nhỏ nhất thực hiện bắn liên tục vào bầy cá đông đảo thì sẽ tận dụng được những viên đạn khi không trúng mục tiêu ngắm bắn thì sẽ trúng vào mục tiêu kế bên.

Bắt tình huống để sử dụng các vũ khí mạnh

Khi cá theo bầy đàn hoặc trùm cá xuất hiện để tiêu diệt được trùm cá hay số lượng cá theo bầy thì anh em sẽ kết hợp sử dụng các loại vũ khí hạng mạnh để có thể tiêu diệt được tất cả số cá theo bầy đàn và cả trùm cá để nhận được nhiều tiền hơn.

Với cách sử dụng kết hợp vũ khí hạng mạnh giữa 2 người chơi cùng 1 lúc có thể tiêu diệt hoàn toàn số cá có trong phạm vi, không lọt đi đâu con nào.

Màn Bonus

Với mỗi bàn chơi, tùy thuộc vào cấp độ của súng mà sẽ có những màn thưởng Bonus khác nhau và nó chỉ diễn ra trong 1 thời gian cực kì ngắn. Vậy trong khi chơi thấy xuất hiện Bonus anh em phải nắm bắt cơ hội, sử dụng các màn kết hợp sử dụng các loại vũ khí hiệu quả để tiêu diệt càng nhiều cá càng tốt.

game bắn cá 2 người
Bonus với đàn cá và trùm cá để tăng phần chiến thắng

Trên đây là toàn bộ bí kíp chơi game bắn cá 2 người để tiêu diệt nhiều trùm cá lớn. VN138 hy vọng rằng, với những bí kíp trên sẽ là hành trang giúp anh em bước vào game bắn cá 2 người để nổ thật nhiều cá và trùm cá lớn mang lại tiền thưởng cao. Cảm ơn anh em và chúc anh em chơi game vui vẻ.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *